Giới thiệu chung

Thành Đình | 9.2.14 | 0 Comments

Chào các bạn, mình là Minh Thủy (Admin hiện tại) của blog khongphaixoan

Như các bạn đọc đã biết, blog khongphaixoan được ra đời từ ngày 2/4/2012 với nội dung chính là chia sẻ những kinh nghiệm, đề thi, tài liệu học tập phục vụ cho sinh viên khối ngành kinh tế, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường đang mong muốn được làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, công chức Nhà nước, hoặc kế toán viên tại các doanh nghiệp...

Mình cũng có 1 khoảng thời gian vất vả đi thi tuyển dụng vào các Ngân hàng thương mại nên mình có thể hiểu được những nỗi khó khăn vất vả của các bạn trong quá trình ôn luyện. Ở mỗi đợt tuyển dụng của 1 ngân hàng nào đó, chúng ta luôn cảm thấy sự cạnh tranh nóng bỏng giữa các thí sinh dự thi. Với mong muốn nhỏ bé là có thể đồng hành với các bạn trong mỗi kỳ thi, mình đã ấp ủ dự định xây dựng 1 blog cá nhân như thế này. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình cùng 1 số bạn đọc (cộng tác) đúc rút ra từ nhiều cuộc thi sẽ giúp các bạn trẻ vững tin trong bước đầu lập nghiệp của mình. Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng phát triển blog theo những hướng đi mới, để làm sao đây sẽ là 1 kênh học tập bổ ích của nhiều bạn trẻ.

Do blog của mình mang tính chia sẻ cao nên cũng rất cần sự chia sẻ từ phía các bạn. Các bạn quan tâm và có nhiều tài liệu bổ ích muốn chia sẻ cho những người đi sau có thể email về cho mình theo các cách mình đã giới thiệu. Ban quản trị blog sẽ cố gắng lọc và post lên trang đầu sớm nhất có thể. Mọi tài liệu mình và các bạn chia sẻ trên blog hoàn toàn free nên các bạn ko lo phải gặp trở ngại khi ghé thăm blog. Thân!!!!

(Admin)

home
 
Support : Sitemap | Điều khoản | Liên hệ
Copyright © 2011. Không Phải Xoắn - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang