Home » , , » Đề thi tuyển dụng Ngân hàng Quân đội - MB (Quý 1 năm 2016)

Đề thi tuyển dụng Ngân hàng Quân đội - MB (Quý 1 năm 2016)

Thành Đình | 25.9.16 | 0 Comments

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), là một trong những Ngân hàng TMCP đa năng hàng đầu tại Việt Nam. MB tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công bằng và giàu tính sáng tạo; luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân những giải pháp tài chính - ngân hàng khôn ngoan với chi phí và sự hài lòng tối ưu.

Hệ thống mạng của MB cùi kinh khủng, mất hơn 1 h ngồi chờ mới vào tick đáp án đc ngon lành còn lúc đầu thì out liên tục, tuy nhiên thời gian out ko tính tgian làm bài. đề gồm IQ, EQ, tiếng anh, nghiệp vụ trộn lung tung. IQ ko khó, có bài toán như toán cấp 1, tự tính bằng tay. EQ thì mình cũng ko rõ đáp án vì chắc là mỗi đáp án đc tính điểm riêng như trác nghiệm tính cách trên mạng chứ ko có đáp án nào là đúng hẳn (ý kiến cá nhân nha).

ĐỀ THI TUYỂN DỤNG MB QUÝ I NĂM 2016
( File: PDF / Dung lượng: 555KB / Số trang: 4 / Số câu hỏi: 20 và cả PV )


Lưu ý: do link đã chèn quảng cáo nên sau khi click vào link các bạn đợi 5s sau đó ấn tiếp skip ad (hoặc bỏ qua quảng cáo) để thấy link gốc. Mong các bạn thông cảm. Các bạn có thể để lại mail để mình gửi đề thi tiếng anh trắc nghiệm MB 2015. Like ủng hộ mình nhá :))
Chia sẻ bài viết này :

0 Comments:

Post a Comment

previous Next home
 
Support : Sitemap | Điều khoản | Liên hệ
Copyright © 2011. Không Phải Xoắn - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang