Home » , , » Kaspersky Internet Security 2016 key - phần mềm diệt virus tốt nhất 2015

Kaspersky Internet Security 2016 key - phần mềm diệt virus tốt nhất 2015

Thành Đình | 23.10.15 | 0 Comments

Nếu bạn là một người thường xuyên lướt net, download phần mềm và tài liệu trên mạng hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán online...Bạn sẽ có nguy cơ rất cao bị lây nhiễm các loại virut máy tính phá hoại, các mã độc gián điệp nhằm đánh cắp thông tin cá nhân (tài khoản ngân hàng chẳng hạn). Khi đó việc trang bị cho máy tính của mình một phần mềm bảo vệ là điều cực kỳ quan trọng, nhất là những ai không am hiểu nhiều về tin học. Giải pháp chọn lựa đầu tiên của mình có lẽ sẽ là Kaspersky Internet Security 2016

Theo thông tin từ Wikipedia: Kaspersky Lab là một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga. Hãng được Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky thành lập từ năm 1997. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Moskva (Nga) và các văn phòng đại diện ở nhiều nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK, Ba Lan, Romania, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Hoa Kỳ. Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới.

Năm 2003, Kaspersky Lab được Microsoft trao Microsoft Gold Certified Partner vì những đóng góp vào giải pháp an ninh.

Năm 2005, tạp chí Red Herring liệt kê Kaspersky trong số "Red Herring 100 Europe", một lựa chọn 100 công ty tư nhân tại châu Âu và Israel đóng vai trò hàng đầu về sáng kiến và công nghệ.

Cơ chế chống virus của Kaspersky cũng cung cấp cơ chế cho các sản phẩm hoặc giải pháp được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ an ninh khác, chẳng hạn như Check Point, Bluecoat, Juniper Networks, Sybari (hiện nay đã được Microsoft mua lại), Netintelligence, GFI Software, F-Secure, Borderware, FrontBridge, G-Data, Netasq, v.v. Tất cả gộp lại, trên 120 công ty đã được cấp phép công nghệ từ Kaspersky, điều này làm cho nó là một trong số những cơ chế chống virus sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp.

Dòng các sản phẩm hiện tại của Kaspersky bao gồm Kaspersky Internet Security (KIS) 2016, Kaspersky Anti-Virus (KAV) 2016, Kaspersky Total Security (KTS/PURE) 2016 và Kaspersky Mobile Security (KMS).

Cá nhân mình đánh giá Kaspersky Internet Security 2016 có rất nhiều điểm nổi trội so với các phần mềm bảo mật khác như dung lượng cài đặt thấp, dễ dàng cài đặt chỉ bằng 1 vài thao tác, giao diện hiện đại dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng việt (tuy nhiên nhiều thông báo còn hơi khó hiểu), thường xuyên cập nhật dữ liệu từ nhà phát hành, có khả năng bảo mật cao, hỗ trợ quét tự động và phát hiện nhiều loại virut mới, giúp máy tính chạy ổn định hơn... Việc của bạn chỉ là cài đặt, mọi việc còn lại đã có Kaspersky Internet Security 2016 xử lý giúp bạn.

Đây là một phần mềm thương mại, nhưng để xài "chùa" mà vẫn có đầy đủ các tính năng của 1 bản trả tiền bạn phải tải bản cài đặt theo link dưới đây. Đây là bản đã điền key sẵn, cho phép bạn sử dụng bản quyền đến tận năm 2017. Yên tâm là không có viruts nhé. Bạn nên gỡ bỏ phần mềm diệt virut hiện tại trước khi cài đặt Kaspersky Internet Security 2016 để tránh gây xung đột nhé.Quá trình cài đặt như sau
Rất đơn giản phải không. Nếu bạn nào không hiểu có thể comment phía dưới để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.
(tham khảo từ internet)
Chia sẻ bài viết này :

0 Comments:

Post a Comment

previous Next home
 
Support : Sitemap | Điều khoản | Liên hệ
Copyright © 2011. Không Phải Xoắn - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang