Home » , , » Đề thi Quản trị tài chính doanh nghiệp của K13 (HVNH - 7/6/2013)

Đề thi Quản trị tài chính doanh nghiệp của K13 (HVNH - 7/6/2013)

Thành Đình | 3.8.13 | 0 Comments

Quản trị tài chính doanh nghiệp là việc lựa chọn và đưa ra các quyết định tài chính, tổ chức thực hiện các quyết định đó nhằm đạt được mục tiêu hoạt động tài chính của doanh nghiệp, đó là tối đa hoá giá trị cho chủ doanh nghiệp hay là tối đa hóa lợi nhuận, không ngừng làm tăng giá trị doanh nghiệp và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Quản trị tài chính là một trong các chức năng cơ bản của quản trị doanh nghiệp. Chức năng quản trị tài chính có mối liên hệ mật thiết với các chức năng khác trong doanh nghiệp như: chức năng quản trị sản xuất, chức năng quản trị marketing, chức năng quản trị nguồn nhân lực.

Quản trị tài chính doanh nghiệp bao gồm các hoạt động liên quan đến đầu tư, tài trợ và quản trị tài sản theo mục tiêu chung của công ty. Vì vậy, chức năng quyết định của quản trị tài chính có thể chia thành ba nhóm: quyết định đầu tư, tài trợ và quản trị tài sản, trong đó quyết định đầu tư là quyết định quan trọng nhất trong ba quyết định căn bản theo mục tiêu tạo giá trị cho các cổ đông.

Như vậy, “Quản trị tài chính doanh nghiệp là các hoạt động nhằm phối trí các dòng tiền tệ trong doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Quản trị tài chính bao gồm các hoạt động làm cho luồng tiền tệ của công ty phù hợp trực tiếp với các kế hoạch.”

Dưới đây là đề thi kết thúc tín chỉ môn Quản trị tài chính doanh nghiệp - HVNH (K13 / 7-6-2013) do bạn bamabell gửi tới cho Ad. Rất cảm ơn tinh thần chia sẻ của bạn!!!. Chi tiết các bạn có thể xem trực tiếp hoặc trong file đính kèm phía dưới.

-XEM ONLINE-


( PDF / 9MB / 2 trang / high quality )( Click vào link, đợi trình duyệt loa quảng cáo trong 5 giấy, ấn tiếp "Bỏ qua quảng cáo" để thấy link gốc )

>> Xem thêm: Giáo trình Quản trị Tài chính doanh nghiệp HVNH ( DOC / 137trang / 2MB)
(bamabell)
Chia sẻ bài viết này :

0 Comments:

Post a Comment

previous Next home
 
Support : Sitemap | Điều khoản | Liên hệ
Copyright © 2011. Không Phải Xoắn - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang