Home » , » Đăng ký free hosting để kiếm $ từ 000webhost.com

Đăng ký free hosting để kiếm $ từ 000webhost.com

dinhvan1204 | 3.4.12 | 0 Comments


Hiện nay nhu cầu hosting là khá cần thiết nhằm mục đích đưa website đến gần hơn với công chúng. Hiểu rõ được điều đó, 000webhost đã triển khai dịch vụ cung cấp hosting miễn phí, cách thức rất đơn giản, mọi người chỉ cần truy cập vào địa chỉ:  http://www.000webhost.com/568443.html

Hoặc click vào banner

Web Hosting
 

Nó sẽ ra như thế này:Trong cột Free Hosting chọn Order Now như khoanh đỏ, tiếp theo điền đầy đủ thông tin như trong hình mình minh họa, ấn " Creat My Account"

  Nếu đăng ký thành công sẽ có thông báo:Bạn vào email để kích hoạt theo đường link để xác nhận, đây là thông tin tài khoản của bạn:

Vậy là bạn đã có 1 host free nhé, quá đơn giản. Không những thế 000webhost cùng cung cấp cho bạn dịch vụ kiếm tiền bằng cách giới thiệu cho người khác đăng ký, cứ 1 lần đk thành công thì bạn nhận đc 5$, sẽ nhận đc tiền mặt nếu như có 20 lượt đk. Để tạo link kiếm tiền, bạn làm theo các bước:

Chọn tab EARN MONEY! --> ấn tiếp vào dòng chữ http://www.000webhost.com/affiliates/ ---> Điến tiếp email và pass bạn đã đk ---> Submit --> bạn sẽ nhận đc link giới thiệu http://www.000webhost.com/568443.html . Bạn dùng link này giới thiệu cho ng khác đk tiếp nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
Chia sẻ bài viết này :

0 Comments:

Post a Comment

previous Next home
 
Support : Sitemap | Điều khoản | Liên hệ
Copyright © 2011. Không Phải Xoắn - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang